Tháng 10 đắm mình ngắm hoa tam giác mạch núi rừng Tây Bắc

Từ 10/10 đến 31/10/2018, Tuần lễ hoa Tam giác mạch lần thứ 3 sẽ diễn ra tại Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai). Đây là dịp tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa đặc trưng cho núi rừng Tây Bắc được tổ chức trong khuôn viên khu du lịch, bên vườn hoa Tam giác mạch rộng hàng ngàn mét vuông.

Tam giác mạch – Loài hoa e ấp, dịu dàng, hoang dại như gái bản đang vào độ rực rỡ. Sau mùa lúa chín vàng của Sa Pa là mùa hoa tam giác mạch. Hoa nở nhiều trên ngọn đồi hàng ngàn m2 ngay cổng vào khu du lịch làm nao lòng những bước chân xê dịch. Du khách đến đây để được ngắm hoa và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Với màu trắng tinh khôi xen lẫn tím phớt hồng, cứ vào tháng 10 hàng năm loài hoa này đua nhau khoe sắc trên Fansipan. Những nụ hoa tam giác mạch lại e ấp giống như những thiếu nữ Tây Bắc.

 

Vườn hoa tam giác mạch rộng hơn 2.000 m2 ngay khu vực chân tháp đồng hồ ga đi cáp treo.

Ngất ngây ngắm Sapa mùa tam giác mạch… trên lưng chừng trời

Đêm lửa trại trên đồi tam giác mạch

Hãy lên ngay Fansipan trong tháng 10 này để hoà mình trong không gian bát ngát xanh của núi rừng Tây Bắc, trải nghiệm cả một triền đồi hoa tam giác mạch hoang dã mà đẹp đến nao lòng tại ga đi cáp treo Fansipan Legend với tuần lễ hoa tam giác mạch được tổ chức từ ngày 10/10 đến 31/10/2018

Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác