Muôn hoa khoe sắc tại Lễ hội Hoa Đỗ quyên Sun World Fansipan Legend

Cuối xuân đầu hạ, các tín đồ du lịch lại rủ nhau lên núi ngắm đỗ quyên. Năm nay, Lễ hội Hoa đỗ quyên lần thứ 3 được tổ chức từ ngày 23/03 đến ngày 05/05 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Sau con đường quanh co nên thơ với hai bên là những gốc đào đang đâm chồi, cùng sắc vàng ruộm của hoa cải mèo, tiếng sáo réo rắt dẫn du khách vào lễ hội ngay trước khu vực ga đi cáp treo. Không gian hoa đỗ quyên được khu du lịch Sun World Fansipan Legend kỳ công phục dựng. Hoa trong chậu, trên tường, trên cổng hoa, trong những khu tiểu cảnh… được bài trí cầu kỳ, ôm dưới gốc đào thành tầng nhiều màu sắc.

Đến với Lễ hội Hoa đỗ quyên năm nay, du khách sẽ được chiêm ngưỡng triển lãm hoa tươi quy mô lớn, trưng bày hàng ngàn cây hoa ở khắp nơi trong khu du lịch, trong đó chủ đạo là hoa đỗ quyên với những con đường hoa, cổng hoa đỗ quyên rực rỡ sắc màu, trưng bày triển lãm ảnh các loài hoa đỗ quyên quý hiếm trong rừng Hoàng Liên, hơn 40 loài hoa đỗ quyên đặc hữu của Sa Pa với nhiều màu sắc như: đỏ, trắng, hồng, vàng, tím…làm cho du khách hết sức thích thú và choáng ngợp bởi muôn sắc hoa đỗ quyên. Rảo bước vào khuôn viên nhà ga cáp treo, những gốc đỗ quyên tươi tắn làm sáng bừng cả không gian.

Du khách cũng có thể tìm hiểu thông tin về các giống đỗ quyên Hoàng Liên quý hiếm qua video clip sống động, những bức ảnh đẹp về loài hoa này được trưng bày trong khuôn viên nhà ga.

Liên tục trong suốt thời gian lễ hội các trò chơi dân gian như Đua lợn Tây Bắc, Bịt mắt đánh trống, đẩy gậy đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Mãn nhãn ngắm hoa ở ga đi, du khách đều mong chờ hành trình khám phá Nóc nhà Đông Dương, tận mắt chiêm ngưỡng hình ảnh những gốc đỗ quyên cổ thụ đang khoe sắc thắm kiêu kỳ, thắp lửa nơi lưng chừng trời ở độ cao hơn 2.000 m

Ngoài ra, những sản vật, đồ lưu niệm vùng cao tại những gian hàng văn hóa Tây Bắc sẽ là món quà không thể thiếu với du khách khi đặt chân tới Sun World Fansipan Legend.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác