Sun World Fansipan Legend công bố siêu ưu đãi Tháng 5 dành cho 6 tỉnh Tây Bắc & Toàn quốc

Đón chào một mùa hè rực rỡ, Sun World Fansipan Legend dành tặng khách hàng chương trình siêu ưu đãi từ ngày 09/05 đến 31/05/2022.

Siêu ưu đãi thứ nhất: dành cho 6 tỉnh Tây Bắc

Đối với du khách là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại 6 tỉnh Tây Bắc bao gồm Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình: vé cáp treo giảm từ 737.000 VNĐ xuống còn 300.000 VNĐ. đồng giá với người lớn và trẻ em cao từ 1 – 1,4m.

Để được hưởng ưu đãi tại khu du lịch, du khách 6 tỉnh Tây Bắc cần xuất trình một trong số các giấy tờ sau tại phòng vé và cổng soát vé:

  • – Đối với người lớn: CMND, thẻ căn cước công dân hoặc Giấy phép lái xe.
  • – Đối với trẻ em: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc thẻ học sinh.

Sun World Fansipan Legend không phục vụ ưu đãi với các trường hợp mất giấy tờ xác minh hay các tình huống phát sinh khác mà khu du lịch chỉ dựa trên giấy tờ hợp lệ.

Siêu ưu đãi thứ hai: dành cho người dân toàn quốc và khách quốc tế

Đối với du khách các tỉnh còn lại và du khách quốc tế, khi mua vé cáp treo được tặng miễn phí vé buffet trưa trị giá 246.000 đ.

Nhắc đến buffet trưa tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend là nhắc tới một đại tiệc ẩm thực Tây Bắc không giới hạn với hơn 60 món đặc sắc được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa, giúp du khách “nạp năng lượng” sẵn sàng trước hoặc sau hành trình chinh phục Nóc nhà Đông Dương.

Trong thời gian diễn ra Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022, buffet trưa tại Sun World Fansipan Legend còn có góc “ẩm thực hoa hồng” tinh tế, phục vụ các món ăn làm từ nguyên liệu hoa hồng.

Đến với khu du lịch Sun World Fansipan Legend mùa hè này, du khách có cơ hội trải nghiệm thời thiết trong lành, mãn nhãn với thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam, dạo chơi bên vườn Tùng Nhật xanh mát, chiêm bái Quần thể Văn hóa Tâm linh Fansipan Legend và ngắm nhìn rừng Đỗ Quyên cổ thụ khoe sắc trên con đường chinh phục đỉnh Fansipan.

Thông tin chi tiết về chương trình “Fansipan siêu ưu đãi tháng 5” quý khách có thể liên hệ tương tác trực tiếp qua đường dây nóng: 0948-30-9999 hoặc 0948-30-8888 hoặc tại fanpage Sun World Fansipan Legend để được giải đáp.

3.2/5 - (18 votes)
3.2/5 - (18 votes)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác