BIG WEDDING: ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH 1 TRONG 100 CẶP ĐÔI LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC TÌNH YÊU ĐẸP NHẤT

Lễ hội hoa hồng được tổ chức tại thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam, sẽ chính thức trở lại từ ngày 27/04 đến hết 30/06/2024, trải dài trên diện tích 50.000 m2, thuộc quần thể nhà ga đi cáp treo tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend phối hợp tổ chức cùng UBND thị xã Sa Pa.

Trong dịp lễ hội, khu du lịch dùng hàng chục nghìn bông hoa tươi, kết thành lớp áo sắc màu trên chiếc xe ngựa kéo, xe cổ, xe điện và cài đầy ắp hoa trong giỏ của những chiếc xe đạp. Trải khắp thung lũng hoa còn là những tiểu cảnh, đại cảnh kết từ hoa hồng, những chiếc nhẫn khổng lồ, đôi cánh và thiên nga tạo nên nhiều không gian check-in độc đáo.

 

9ed7642c925d3c03654c

Năm nay, với chủ đề “Triệu đóa hồng tình yêu”, Sun World Fansipan Legend hứa hẹn mang đến một bữa tiệc của hạnh phúc, của những khoảnh khắc ngọt ngào trường tồn qua thời gian. Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện hoạt động Lễ hội, Sun World Fansipan Legend tổ chức chương trình The Big Wedding – tổ chức kỷ niệm Ngày cưới cho 100 cặp đôi trên mọi miền – dành trọn tình yêu và kỷ niệm ý nghĩa nhất cho những trái tim luôn chân thành và mong muốn gắn kết.

 

Cùng tham dự The Big Wedding với những trải nghiệm bất tận: 

 • Di chuyển Lễ đường Hoa Hồng
 • Viết lời nguyện ước, nâng ly chúc mừng
 • Tham gia điệu nhảy hạnh phúc
 • Chụp ảnh check-in, lưu giữ khoảnh khắc 
 • Nhận quà tặng kỷ niệm cùng cặp vé cáp treo khứ hồi tại Sun World Fansipan Legend

   

  Cơ chế tổ chức: 

  • Số lượng đăng ký: 100 cặp đôi đăng ký sớm nhất 
  • Trang phục: Mặc trang phục cưới lịch sự (Đối với nữ: áo dài, váy cưới truyền thống, váy cưới hiện đại, váy cưới của đồng bào các dân tộc thiểu số. Đối với nam: Sơ mi, comle, Áo dài cưới, trang phục chú rể truyền thống của các dân tộc thiểu số)

   

  Raevian And Evans Breathtakingly Exotic Pre Wedding Shoot In Xinjiang 29

   

  • Chương trình được tổ chức duy nhất ngày 11/05/2024, từ 8h30 – 10h30. 
  • Địa điểm: Vườn Hồng Fansipan

   

  Cùng Sun World Fansipan Legend đăng ký ngay để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa hoa hồng đẹp nhất thung lũng Sa Pa mùa hè này!!

   

  Sau khi điền thông tin đăng ký, Bộ phận CSKH Sun World Fansipan Legend sẽ gọi điện xác nhận đến các cặp đôi hợp lệ (Trong 100 khách hàng đăng ký sớm nhất) và hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia sự kiện!

    

   4.5/5 - (2 votes)
   4.5/5 - (2 votes)
   :

   Tin tức khác