THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH FANSIPAN – “BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC”

  1. I. Tên cuộc thi: Fansipan ” Bắt trọn khoảnh khắc”

 

  1. II. Đối tượng dự thi
    – Những người yêu thích nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong và ngoài nước, không phân biệt đối tượng, độ tuổi.  Trẻ em dưới 18 tuổi tham dự cuộc thi cần có sự đồng ý của cha mẹ.

– Đồng ý các yêu cầu của cuộc thi ảnh FANSIPAN “BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC”.

 

III. Cách thức tham gia:

Bước 1: Đăng ảnh dự thi lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo cảm nghĩ cá nhân Caption ảnh (khoảng 100 chữ giới thiệu tác phẩm ảnh) và hashtag: #SunworldFansipanLegend #Bắttrọnkhoảnhkhắc

Bước 2: Gửi bài dự thi theo link: https://bitly.com.vn/jELyg

 

  1. IV. Thể lệ cuộc thi:

1.1. Ảnh hợp lệ là bức hình chụp lễ hội, cảnh quan thiên nhiên trong phạm vi Khu du lịch Sun World Fansipan Legend. Thời gian ảnh chụp: 2 năm trở lại đây.

– Kích thước: Độ phân giải của ảnh là 300 dpi. Ảnh được lưu dưới dạng JPEG.

– Dung lượng mỗi file ảnh từ 1 MB đến 5 MB. Ảnh dự thi có thể chụp bằng điện thoại, máy chụp ảnh chuyên nghiệp, máy ảnh kỹ thuật số.

– Thể loại: Phong cảnh, chân dung, phóng sự ảnh.

– Đề tài: Cuộc thi ảnh Sun World Fansipan 2020 – Bắt trọn khoảnh khắc

Không giới hạn số lượng tác phẩm tham gia dự thi.

– Các tác phẩm dự thi phải do chính tác giả chụp và chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Nếu phát hiện có vi phạm về tác giả, tác phẩm, BTC cuộc thi sẽ hủy bỏ kết quả xếp loại và thu hồi giải thưởng đối với tác phẩm đó, đồng thời, không chịu trách nhiệm khi có xảy ra tranh chấp về tác giả, tác phẩm.

– Ảnh dự thi có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi, xóa bỏ nội dung và kết cấu. Ảnh dự thi không được thay đổi bản chất về hình ảnh và nội dung sự vật, sự việc. Ảnh dự thi có thể được cắt xén để tối đa hóa hiệu ứng ánh  sáng và bóng tối. BTC không chịu trách nhiệm với các bức ảnh dự thi bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

– BTC được phép loại bất kỳ tác phẩm trước, trong và sau cuộc thi, nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ.

1.2. BTC có quyền sử dụng vĩnh viễn các tác phẩm đạt giải làm tư liệu quảng bá trên các phương tiện truyền thông. BTC không trả lại ảnh dự thi và được toàn quyền sử dụng hình ảnh cho những mục đích hỗ trợ cuộc thi (in catalogue, trình chiếu công cộng, in ấn báo chí, đăng fanpage, website…)

1.3. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 

  1. V. Thời gian gửi ảnh dự thi: 10/06 – 31/07/2020

 

  1. VI. Thời gian công bố giải thưởng: 20/08/2020

 

  1. VII. Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 10.000.000 VNĐ tiền mặt  và 19 VOUCHER VÉ CÁP TREO FANSIPAN

Giải thưởng:

01 Giải nhất: 5.000.000 Đ tiền mặt + 05 voucher miễn phí 05 vé cáp treo

01 Giải nhì: 3.000.000 Đ tiền mặt  + 02 voucher miễn phí 02 vé cáp treo

02 Giải ba: 1.000.000 Đ tiền mặt  + 01 voucher miễn phí 01 vé cáp treo

10 Giải khuyến khích: mỗi giải 01 voucher miễn phí 01 vé cáp treo

 (Voucher có hiệu lực 6 tháng kể từ ngày phát hành)

VIII. Tiêu chí đánh giá
– Góc máy hiện đại, trẻ trung, giàu cảm xúc, tạo ấn tượng. Thể hiện vẻ đẹp của Fansipan Sa Pa

– Tổng điểm được chấm trên 3 tiêu chí Sáng tạo, Chất lượng ảnh chụp và Bố cục.
Trong đó:
+ Sáng tạo: chiếm 35% tổng điểm
+ Chất lượng ảnh chụp: chiếm 35% tổng điểm
+ Bố cục: chiếm 30% tổng điểm

  1. IX. Bản quyền tác phẩm dự thi

– Ảnh dự thi phải  là tác  phẩm của  người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác  quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với người khác.  Ban tổ chức  có quyền yêu cầu  kiểm tra ảnh  gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản  quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu của  ảnh  được đăng.
– Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bài dự thi, không vi phạm quy định  pháp luật và không trái ngược với thuần phong mỹ tục của  Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp bức ảnh  dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn  hóa Việt Nam.
– Trong trường hợp bức ảnh  dự thi chứa đựng những hình  ảnh  của  cá nhân khác  (“người được chụp ảnh”),  người dự thi cần  đảm bảo có sự đồng thuận của  người được chụp ảnh  về nội dung được đăng trong bức ảnh  dự thi.
– Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các  tác  phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các  hoạt động truyền thông, quảng bá của  BTC mà  không cần  phải  có sự đồng ý của  tác  giả hoặc thực  hiện các  hình  thức  thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác  giả và các bên liên quan.

X. Cách thức nhận giải:
– Sau khi BTC công bố giải tại Fanpage Sun World Fansipan Legend và liên hệ với người trúng giái theo thông tin đăng ký, trong vòng 10 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng người trúng giải phải xác nhận thông tin để nhận giải. Hết thời hạn nhận thông tin mà người nhận giải vẫn chưa gửi thông tin về cho BTC, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần phải thông báo trước.
– BTC hoàn toàn có thể loại bỏ tư cách trúng giải của người dự thi nếu nhận thấy có dấu hiệu gian lận, thông tin cung cấp không chính xác hoặc bài dự thi không hợp lệ sau khi đã công bố trúng giải.
– Thí sinh đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của  cuộc thi trước khi quyết định  tham dự. Sun World Fansipan Legend có thể hủy quyền tham gia của  bất kỳ thành viên nào vi phạm Thể lệ & Điều khoản.
– Danh sách thắng cuộc được công bố trên fanpage Sun World Fansipan Legend là danh sách cuối cùng.
– BTC có toàn quyền quyết định về việc bức ảnh dự thi có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không.
– Mọi chi phí đi lại, vận chuyển hoặc thuế thu nhập cá nhân liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có), người thắng cuộc sẽ tự chịu trách nhiệm.
– BTC có quyền xuất bản và sử dụng ảnh dự thi cho mục đích quảng bá cuộc thi mà không cần phát sinh bất  kỳ khoản chi phí nào. Việc lựa chọn ảnh  đăng cho mục đích quảng bá của cuộc thi không đồng nghĩa với việc những bức ảnh đó sẽ đoạt giải.

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác