Hồng leo đỏ rực thung lũng hoa hồng Fansipan mùa tháng 5

Những ngày tháng 5, thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam ở Fansipan không chỉ rực rỡ bởi gần 100 loài hồng ngoại mà còn được tô đậm sắc hồng leo khổng lồ bung nở. Người ta bảo Sa Pa, Fansipan mùa hồng leo, nếu không đi e là… có lỗi với chính mình. 

Khu du lịch đặc biệt hướng tới sự bảo tồn và phát huy bản sắc địa phương nên giống cây địa phương (hoa hồng leo đỏ Sa Pa) được phát triển tăng gấp đôi số lượng và chăm sóc kĩ lưỡng. 

So với mọi năm, năm nay, hồng leo tại Fansipan được “bày biện thịnh soạn” trong không khí Lễ hội hoa hồng Fansipan 2022 lớn chưa từng có.

Khắp những con đường trong thị xã, đặc biệt trong thung lũng hoa hồng Fansipan rộng tới hơn 5000m2, giống hồng leo đặc trưng của Sa Pa nhuộm đỏ rực một khoảng trời.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ hội hoa hồng diễn ra đến hết 23/5/2022, du khách sẽ có dịp trải nghiệm Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam với 10.000 gốc hồng leo cùng hàng triệu bông hồng cổ Sa Pa, hồng ngoại với nhiều loại quý hiếm như như “bông hồng triệu đô” Juliet, hồng Aoi, hồng Black Baccara, Catalina, Golden Celebration, Maurice Utrillo, Rouge Royale, Éclair, Spirit of Freedom…

Bên cạnh hoa hồng leo và hồng ngoại, triền hoa rum, hoa tím, vạt đỗ quyên vàng đặc trưng dãy Hoàng Liên Sơn cũng đang vào độ đẹp nhất. Những trải nghiệm hoa tại Fansipan cứ nối dài khiến du khách mê say.

Hơn thế nữa, đón chào một mùa hè rực rỡ, Sun World Fansipan Legend còn dành tặng khách hàng chương trình Siêu ưu đãi khi quý du khách đến vào mùa hoa hồng. Theo đó, từ 9/5/2022 đến hết 31/5/2022, du khách 6 tỉnh Tây Bắc bao gồm Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái và Hòa Bình sẽ được giảm giá vé cáp treo từ 737.000 đồng xuống chỉ còn 300.000 đồng/vé cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó, khách người Việt ngoài 6 tỉnh Tây Bắc và khách nước ngoài khi mua vé cáp treo sẽ được tặng một vé buffet trưa miễn phí, để thưởng thức hơn 50 món ăn Tây Bắc đặc trưng hấp dẫn.

Hoa hồng nở trong sương mây, không gian núi non đầu hè mát lạnh, những chương trình ưu đãi hấp dẫn… nếu không đi Fansipan bây giờ, e là bạn sẽ không khỏi tiếc nuối một mùa hoa hồng đẹp nhất trong nhiều năm qua.

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác