Lễ hội mùa đông rực rỡ sắc màu trên đỉnh cao Tây Bắc

Sáng 1/12 lễ hội mùa đông 2018 chính thức khởi động đón du khách thập phương đến với Fansipan trải nghiệm lễ hội lớn nhất trong năm.

Ngay từ sáng sớm, du khách thập phương đã nườm nượp đổ về Sun World Fansipan Legend. Cũng trong dịp này, khu du lịch triển khai giảm giá 50% giá vé cáp treo cho du khách người Việt đến 20/12/2018 và chương trình ưu đãi giảm giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa chỉ còn 50.000 đồng đến 31/12/2018 tạo điều kiện cho du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tây Bắc, chinh phục Nóc Nhà Đông Dương.

Đón du khách từ cổng vào là cây thông khổng lồ nhất Việt Nam lần đầu tiên được kiến tạo trên Nóc Nhà Đông Dương cao 18m, rộng 36m, chu vi mặt đất trên 600m với biểu tượng mặt trời tươi cười mang ý nghĩa về sự chào đón du khách thập phương đến lễ hội, đến với Sun World Fansipan Legend khiến du khách ngỡ ngàng, thích thú.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Dấu ấn Mùa Đông công phu với sự có mặt của dàn nghệ sỹ diễn viên đoàn nghệ thuật Lào Cai đem đến sự sôi động, ấn tượng cho lễ hội

Du khách thích thú đón xem chương trình và xếp hàng chờ đợi để được trải nghiệm con đường mùa đông dài nhất Việt Nam với chiều dài 50m sức chứa lên đến 500 du khách trong một Lễ hội mùa đông với chủ đề “Fansipan- con đường tuyết rơi” được đầu tư bài bản, hoành tráng và mới lạ hơn rất nhiều so với năm trước.

Dạo bước trên con đường độc đáo ấy, du khách có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu, trong cái gió lạnh se sắt đặc trưng vùng non cao, ngước mắt, đưa tay đón hàng ngàn bông tuyết trắng rơi bay khắp lối đi. Những chú tuần lộc nhung vàng ngộ nghĩnh, ông già Noel trong trang phục truyền thống hay những quả châu cỡ đại sặc sỡ sắc màu đung đưa… cả một miền Giáng sinh gọi mời, hấp dẫp.

Cây thông ngô có một không hai tại Việt Nam được kết từ hơn 7000 bắp ngô đậm chất Tây Bắc

Cây thông cà rốt rực sáng cả Nóc Nhà Đông Dương là 1 trong những điểm được nhiều du khách check in.

Băng đăng biểu tượng chóp Fansipan được khắc trên Nóc Nhà Đông Dương vô cùng ấn tượng

Đặc biệt chợ đêm Fansipan diễn ra buổi tối trong thời gian lễ hội mùa đông với nhiều chương trình biểu diễn Dấu ấn mùa đông và sự lung linh huyền ảo nơi vùng cao Tây Bắc.

 

Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác