THÔNG BÁO: SUN WORLD FANSIPAN LEGEND TẠM DỪNG ĐÓN DU KHÁCH – CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

🚩 Để chung tay với Thị xã Sa Pa nói riêng và toàn quốc nói chung trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 6/5/2021 cho đến khi có thông báo mới, Khu du lịch Sun World Fansipan Legend tạm ngừng đón khách.
🚩 Trước đó, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khu du lịch tiến hành khử trùng hàng ngày tại cabin cáp treo, các tuyến tàu hoả, toàn bộ các cụm công trình. Hiện tại, những khu vực quan trọng ngoài phun khử khuẩn còn được chiếu tia cực tím để công tác an toàn được đảm bảo cao nhất.
🚩 Nhân viên khu du lịch được trang bị khẩu trang kết hợp kính chống giọt bắn và thực hiện giữ khoảng cách với du khách trong quá trình đón tiếp. Toàn bộ nhân viên cũng được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày trước mỗi ca trực.
🚩 Trong thời gian tạm ngừng dịch vụ, Sun World Fansipan Legend thực hiện bảo trì cáp treo và tàu hỏa leo núi, làm mới khu du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, khu du lịch tiếp tục tiến hành 5K trong hành động và khử trùng khuôn viên để đảm bảo an toàn cho du khách tham quan trong thời gian tới.
🚩 Sun World Fansipan Legend cảm ơn Quý du khách đã đến, cùng thưởng lãm vẻ đẹp Việt. Hẹn gặp lại du khách nơi những mùa hoa tuyệt đẹp kéo dài.
⛰️ SUN WORLD FANSIPAN LEGEND
Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam – Điểm du lịch văn hóa hấp dẫn hàng đầu thế giới (do World Travel Awards trao tặng)
►Địa chỉ: Khu du lịch Sun World Fansipan Legend, Đường Nguyễn Chí Thanh – Sa Pa – Lào Cai
►Hotline: 0948 30 9999
►Mua vé online: https://ticket.sunworld.vn/
5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác