ƯU ĐÃI TRI ÂN, DU XUÂN ĐÓN LỘC: MIỄN PHÍ VÉ TÀU HỎA MƯỜNG HOA & VÉ VÀO CỔNG KHU DU LỊCH

Những ngày này, Sa Pa đang thu hút đông đảo du khách đến check in với những rừng hoa đào nở rộ khắp nơi. Nhằm thu hút đông đảo du khách đến du xuân, khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã tung ra chương trình miễn phí vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa cho khách đến từ 5 tỉnh: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và chương trình Miễn phí vé vào cổng khu du lịch cho tất cả các du khách. 

Dịp này, hàng trăm cây hoa đào dọc đường Nguyễn Chí Thanh lối vào khu du lịch Sun World Fansipan đang bung nở đầy sức sống, tạo nên một khung cảnh mùa xuân lãng mạn, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh check in. Hàng trăm cây anh đào Nhật Bản, anh đào Himalaya được chăm sóc tại khu du lịch đang hứa hẹn bung nở trong những ngày tới, kiến tạo bức tranh mùa xuân xinh đẹp khiến ai cũng phải xiêu lòng.

A6172075 1661 47ec Bc88 6c8688c5fb1c

 

Nhằm thu hút đông đảo du khách phía Bắc đến du xuân, thưởng ngoạn khung cảnh mùa xuân xinh đẹp và trải nghiệm những nét văn hóa Tây Bắc độc đáo, dịp này Sun World Fansipan Legend dành tặng ưu đãi đặc biệt:

 MIỄN PHÍ VÉ TÀU HỎA MƯỜNG HOA

Điều kiện áp dụng: 

  • Áp dụng khi mua vé cáp treo hoặc combo bao gồm vé cáp treo
  • Dành cho du khách có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh
  • Từ ngày 19/02/2024 đến hết ngày 19/03/2024.

Ngoài ra, chính sách này còn được áp dụng giai đoạn 2 từ ngày 05/08/2024 đến ngày 31/08/2024 (tháng 7 âm lịch) nhằm kích cầu du khách phía Bắc đến thưởng ngoạn vẻ đẹp mùa thu Sa Pa với nhiều hoạt động lễ hội hấp dẫn.

MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG KHU DU LỊCH  

Điều kiện áp dụng: 

  • Áp dụng tại cổng vào khu du lịch (bao gồm Bản Mây Fansipan, khu vườn Hồng, ga đi cáp treo)
  • Từ ngày 10/02/2024 đến hết ngày 19/03/2024.

Ngoài ra, chính sách này còn được áp dụng giai đoạn 2 từ ngày 05/08/2024 đến ngày 31/08/2024 (tháng 7 âm lịch) nhằm kích cầu du khách phía Bắc đến thưởng ngoạn vẻ đẹp mùa thu Sa Pa với nhiều hoạt động lễ hội hấp dẫn.

 

Img 0776

 

Không chỉ được đắm mình trong rừng hoa anh đào xinh đẹp, đến với khu du lịch dịp này, du khách còn được trải nghiệm vô vàn hoạt động văn hóa bản địa thú vị trong khuôn khổ Hội Xuân Mở Cổng trời 2024. Nhiều lễ hội truyền thống của các dân tộc bản địa vẫn đang được tái hiện sinh động, tiêu biểu như Lễ hội Pút Tồng của dân tộc Dao đỏ (từ ngày 24/2 – 25/2); Lễ hội Quét Làng của dân tộc Xa Phó (từ 2/3 – 3/3); Lễ hội Roóng Poọc của dân tộc Giáy (từ ngày 9/3 – 10/3).

Cũng trong dịp này, nhiều phong tục truyền thống của các dân tộc sẽ được tái hiện để đem đến không khí vui tươi rộn ràng như: Dựng cây Nêu, tục bắt vợ của người Mông; hoạt động Chầu Then của người Tày; lễ cúng và các điệu múa, hát giao duyên, hát đồng dao của dân tộc Xa Phó…. Nhiều trò chơi dân gian cũng được tổ chức như: bịt mắt bắt dê, bịt mắt bắt vịt, leo cột mỡ…, tạo nên một khung cảnh hội xuân cực kỳ sôi động và cuốn hút.

Ấn tượng nhất là khu vực Bản Mây với không khí Tết đậm chất văn hóa truyền thống của Tây Bắc. Tại đây, 3 ngôi nhà của dân tộc Giáy, Mông Xanh Điện Biên và nhà Trình Tường của dân tộc Hà Nhì đã được phục dựng công phu nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm văn hóa bản địa độc đáo và mới lạ.

Một Sa Pa đẹp như xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, một Bản Mây cuốn hút, hấp dẫn với kho tàng văn hóa bản địa cùng những chính sách ưu đãi giá vé hấp dẫn chưa từng có… hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trong những chuyến khởi hành đầu năm.

Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác