Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 tại Sun World Fansipan Legend – Sa Pa

Sự kiện sẽ được tổ chức trên khu vực sân mây – đỉnh Fansipan với sự tham gia của khoảng 500 huấn luyện viên và học viên đến từ các câu lạc bộ Yoga trong nước và quốc tế.

 

Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 sẽ diễn ra tại đỉnh Fansipan – Sa Pa, Lào Cai trong hai ngày 23 và 24/6. Sự kiện được UBND thị xã Sa Pa phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trung tâm hướng dẫn thực hành Yoga Việt Nam và khu du lịch Sun World Fansipan Legend tổ chức.

Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 tại Việt Nam được tổ chức tại khuôn viên Sun World Fansipan Legend

Từ 9h đến 10h ngày 26/4, lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 sẽ diễn ra tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend với sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai và đại diện Đại sứ quán Ấn Độ. Điểm nhấn của lễ kỷ niệm là màn đồng diễn “Chào mặt trời – Chào đỉnh Fansipan” hội tụ 500 người tham gia đến từ các câu lạc bộ trong nước và quốc tế tại các địa điểm bao gồm sân mây, chùa Hạ và sàn cột cờ đỉnh Fansipan.

“Màn đồng diễn Chào mặt trời – Chào đỉnh Fansipan tôn vinh sự hợp nhất của thanh, tâm, trí và sự hòa hợp trong chính bản thân mỗi người, giữa con người với con người và giữa con người với thiên nhiên, ở nơi nóc nhà Đông Dương”

Ngoài việc thưởng thức màn đồng diễn và tham quan quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan, du khách tới Sun World Fansipan dịp này còn được trải nghiệm mùa hoa Sa Pa với thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam rực rỡ với hàng trăm giống hồng cổ và hồng ngoại…đồi hoa tím rộng 150.000 m2, vườn hoa rum trắng hay đồi hoa cánh bướm rực rỡ ngay cổng vào khu du lịch.

4/5 - (3 votes)
4/5 - (3 votes)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác