NHỮNG “DẤU CHÂN” ĐẶC BIỆT TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH THIÊNG

Cuộc sống là một bức tranh tươi sáng, với mỗi mảnh ghép mang nhiều màu sắc độc đáo. Kym Việt, một phần của bức tranh này, tự hào với sứ mệnh đặc biệt của mình. Từ những người khuyết tật vận động, họ đã tạo ra Kymviet – nơi nâng đỡ, đào tạo, và tạo ra cơ hội cho cuộc sống tự chủ.
2c2fe69d43d7ed89b4c6
Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ thủ công được làm chủ yếu từ vải, Kym Việt mang đến các sản phẩm decor, quà tặng lưu niệm, sản phẩm ứng dụng đầy sáng tạo. Đó không chỉ là sản phẩm mang đậm phong cách Việt, mà còn là nguồn cảm hứng về cuộc sống, về tinh thần và nghị lực của những con người phi thường.
E1def1fc57b6f9e8a0a7
Lá cờ Tổ Quốc đượ gỡ xuống và gói ghém cẩn thận, trở thành một món quà ý nghĩa dành tặng những vị khách đặc biệt, là minh chứng cho hành trình chinh phục đỉnh thiêng Fansipan và niềm tự hào dân tộc của những con người đầy ước mơ, khao khát và tài năng.
4d355a360a7ca422fd6d
Linh vật Rồng được làm thủ công 100% bằng chất liệu mang đậm phong cách Việt từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Kym Việt. Sun World Fansipan Legend xúc động nhận món quà tặng với tình cảm yêu thương từ những “mảnh ghép” rực rỡ.
Ngày 13/04/2024 vừa qua, Sun World Fansipan Legend vinh dự được đón những mảnh ghép đầy màu sắc ấy với những trải nghiệm thiêng liêng, đáng nhớ. Đó là buổi lễ Thượng cờ trên đỉnh Fansipan đầy bồi hồi, là cuộc gặp gỡ dung dị và cảm xúc tại Bản Mây, là những món gửi trao tấm chân tình.
Cảm ơn những dấu chân nhỏ, đã thổi bừng sức sống cho vùng đất Tây Bắc linh thiêng, bằng nụ cười rực rỡ, bằng trái tim giàu tình yêu và niềm tự hào.
Trên hành trình này, Sun World Fansipan Legend gửi đến Kym Việt những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng rằng mỗi bước đi của họ sẽ tiếp tục thắp sáng những mảnh ghép đặc biệt trong cuộc sống muôn màu.  
——-
SUN WORLD FANSIPAN LEGEND
Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam
►Hotline: 0948 30 9999
►Mua vé online: https://ticket.sunworld.vn/
5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác