Giá cáp treo Fansipan 2020 | Cập nhật MỚI NHẤT

Từ ngày 01/01/2020, Sun World Fansipan Legend cập nhật toàn bộ thông tin về giá cáp treo Fansipan, giá tàu hoả leo núi Mường Hoa và một số dịch vụ khác tại Fansipan. Tham khảo chi tiết trong bài dưới đây!

Giá vé tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend

Bảng giá vé cáp treo Fansipan

Bảng giá vé cáp treo Fansipan được niêm yết với mức giá vé người lớn, trẻ em (cao từ 1m – 1.4m). Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí. Ngoài ra, Sun World áp dụng ưu đãi dành riêng cho người dân Lào Cai. Cụ thể như sau:

 

Bảng giá vé cáp treo Fansipan
Loại vé: Người lớn Trẻ em

cao từ 1m – 1.4m

Giá vé cáp treo: 750.000 VNĐ 550.000 VNĐ
Giá vé cho người dân Lào Cai: 550.000 VNĐ 350.000 VNĐ

 

Lưu ý với cáp treo Fansipan:

  • Thời gian hoạt động của cáp treo: từ 8h30 – 16h00 hàng ngày.
  • Vé cáp treo là vé khứ hồi: du khách chú ý giữ lại vé để sử dụng khi xuống núi.
  • Vé cáp treo chỉ có giá trị sử dụng trong ngày in trên vé. Ngoài ra, sau khi mua vé du khách sẽ không được đổi trả hay thay đổi ngày sử dụng.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Từ trung tâm thị trấn Sapa, các bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa để tới nhà ga cáp treo lên đỉnh Fansipan. Đây cũng là Tàu hỏa leo núi dài nhất Việt Nam với chiều dài gần 2km.

Sự ra đời của tuyến tàu hỏa Mường Hoa góp phần giúp việc di chuyển lên Fansipan được hoàn thiện và đa dạng hơn, đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa là: 100.000 VNĐ/lượt

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa
Tàu hỏa leo núi Mường Hoa đưa du khách từ trung tâm thị trấn Sapa tới ga cáp treo Fansipan

Giá vé tàu hỏa leo núi Fansipan

Sau khi kết thúc cuộc hành trình lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo, du khách sẽ dừng chân tại nhà ga Đỗ Quyên. Tại đây, bạn sẽ phải đi bộ khoảng 600 bậc thang nữa để chạm tay vào cột mốc ghi dấu nóc nhà Đông Dương.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn di chuyển lên đỉnh bằng tàu hỏa leo núi Fansipan để đảm bảo sức khỏe và trạng thái tốt nhất cho chuyến tham quan du lịch của mình. Giá vé tàu hỏa leo núi Fansipan chiều lên là 70.000 VNĐ/lượt.

Tàu hỏa leo núi Đỗ Quyên
Tàu hỏa leo núi Đỗ Quyên đưa du khách lên đỉnh Fansipan một cách nhanh chóng, an toàn, là sự lựa chọn tốt nhất trong những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Cách mua vé cáp treo Fansipan nhanh chóng, tiết kiệm

Cách mua vé cáp treo TIẾT KIỆM và nhanh chóng nhất là mua online tại TRANG BÁN VÉ của Sun World Fansipan Legend. Tại đây thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi, giảm giá. Thao tác mua vé đơn giản, nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, du khách có thể mua ở khách sạn tại Sapa, mua trực tiếp tại quầy vé khi đến khu du lịch hoặc sử dụng mã giảm giá mua qua các đại lý du lịch như tripadvisor, Klook.com TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm tiết kiệm khi đi du lịch 

  • Mua vé tour và các sự kiện qua Klook.com – Thông thường mua vé qua klook sẽ rẻ hơn do có mã giảm giá. Du khách lưu ý nên mua vé sớm trước ít nhất 1 ngày.
  • Đặt phòng khách sạn qua agoda.com – Giá phòng qua agoda thường thấp nhất so với các bên, hơn nữa bạn sẽ được hoàn tiền lại vào tài khoản. Xem danh sách tất cả các khách sạn Sapa TẠI ĐÂY

Trên đây, Sun World Fansipan Legend đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết, chính xác nhất về giá cáp treo Fansipan và những chi phí có thể phát sinh khi đi cáp treo dành cho khách lẻ. Đối với đoàn khách đông người (>10 người), bạn có thể liên hệ với Sun World qua Hotline: 0948.308.888/ 02143.818.888 để được cập nhật thông tin ưu đãi khác.

Tham khảo thêm:

 

3.4/5 - (53 votes)
3.4/5 - (53 votes)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác