BẢNG GIÁ VÉ 2024 TẠI SUN WORLD FANSIPAN LEGEND

Khu du lịch Sun World Fansipan Legend trân trọng thông báo bảng giá vé năm 2024
Năm 2024 đến với những kế hoạch mới, hy vọng mới của tất cả mọi người. Khu du lịch xin trân trọng thông báo bảng giá vé áp dụng từ ngày 1/1/2024 đến hết ngày 31/12/2024.
Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của du khách. Chúng tôi luôn mong muốn nỗ lực kiến tạo và phát triển các trải nghiệm chất lượng vượt trội để phục vụ Quý du khách.
Chúc bạn năm mới 2024 sức khỏe và thịnh vượng!
Giá vé 2024 tại SunWorld Fansipan Legend
Giá vé 2024 tại SunWorld Fansipan Legend (Áp dụng từ 01/01/2024 – 31/12/2024 cho đến khi có thông báo mới)
 Theo đó, từ Trung tâm Thị xã Sa Pa, thứ tự sử dụng các phương tiện của du khách sẽ như sau:
  • Di chuyển bằng Tàu hỏa  Mường Hoa từ Ga Sa Pa (Tại Sun Plaza) về đến Ga Mường Hoa trong khuôn viên khu du lịch. Tại đây, du khách có thể dạo chơi tại Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt  Nam, chiêm bái tại Bảo An Thiền Tự (Chùa Trình), tham quan Vườn Hắc Tùng cổ và chợ văn hóa Vùng cao Tây Bắc.
  • Tiếp đó, quý khách di chuyển bằng cáp treo từ Ga Hoàng Liên đến Ga Fansipan. Đặt chân tới Sân Mây là quý khách bắt đầu hành trình đến với Quần thể Văn hóa Tâm linh tại khu vực Ga đến. Quý khách có 2 lựa chọn: đi bộ hơn 600 bậc thang lên đến với đỉnh Fansipan hoặc dùng Tàu hỏa leo núi tuyến đỉnh Fansipan.
  • Tàu hỏa leo núi Fansipan khởi hành từ Ga Đỗ Quyên đến Ga Trúc Mây. Từ Ga Trúc Mây chỉ còn vài chục bậc thang nữa là quý khách có thể chạm tay tới Nóc nhà Đông Dương huyền thoại.
  • Sau khi check-in với khu vực Sàn Cột Cờ và Nóc nhà Đông Dương, du khách lựa chọn đi bộ chiều xuống để tiếp tục vãn cảnh và chiêm bái Quần thể Văn hóa Tâm linh với Đại Tượng Phật, Xá Lợi Phật, Đường La Hán, Tượng Quan Thế Âm, Kim Sơn Bảo Thắng Tự… hoặc lựa chọn mua vé Tàu hỏa leo núi Fansipan chiều xuống.
  • Bảng giá vé dịch vụ WOW PASS
    Bảng giá vé dịch vụ WOW PASS 2024

    Ẩm thực ở Sun World Fansipan Legend rất đa dạng: từ nhà hàng Vân Sam với buffet hơn 60 món ăn Tây Bắc và Âu – Á, set menu theo từng mùa… đến Chợ Quê Fansipan với các món truyền thống và món ăn nhanh nóng hổi… Du khách cũng có thể tìm thấy các sản vật địa phương tại Chợ Văn hóa Vùng Cao Tây Bắc ở khu vực Ga đi. Cafe Du Soleil ở độ cao cao nhất Đông Dương là nơi thích hợp thưởng thức đồ uống ấm và ngắm mây. Các quầy hàng đồ ăn vặt được bố trí xuyên suốt các lối đi của khu du lịch, thuận tiện cho du khách.

Lịch hoạt động Sun World Fansipan Legend từ ngày 31/12/2023 - 07/01/2024
Lịch hoạt động Sun World Fansipan Legend từ ngày 31/12/2023 – 07/01/2024
3.5/5 - (49 votes)
3.5/5 - (49 votes)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác