SUN WORLD – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM

SUN WORLD – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM

Giải bóng đá Vô địch U23 Châu Á Thái Lan 2020 là một trong những giải đấu chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á, được tổ chức 02 năm một lần. Các trận đấu thuộc bảng K với 04 đội bóng là U23 Brunei, U23 Indonesia, U23 Thái Lan và U23 Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22/03 – 26/03/2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Sân Mỹ Đình một lần nữa được “nhuộm đỏ” bởi sức nóng của hàng triệu người hâm mộ. Trong nỗ lực tổ chức thành công cũng như đem đến độ phủ truyền hình rộng khắp tới với người hâm mộ thể thao cả nước, Sun World hân hạnh đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam nhằm đem tới khán giả cả nước những trận cầu mãn nhãn, những màn trình diễn đỉnh cao.

Bà Vũ Thị Quế – Giám đốc marketing thương hiệu Sun World nhận kỷ niệm chương từ BTC

Bóng đá Việt Nam đang trên con đường phát triển chuyên nghiệp và toàn diện tiệm cận với bóng đá thế giới, Sun World tự hào là một trong những nhà tài trợ đem đến cho người hâm mộ bóng đá cả nước cơ hội theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển U23 trên tất cả các nền tảng và phương tiện truyền thông. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành và mang đến những hình ảnh đẹp nhất của các đội tuyển tới người hâm mộ trong và ngoài nước.

Đi din nhà tài tr chp nh cùng Hun luyn viên Park Hang-seo và đi tuyn U23 Vit Nam

Người hâm mộ có thể theo dõi giải đấu chính thức trên các kênh: VTC1, VTC3, VOV TV và phát thanh VOV. Các kênh tiếp phát sóng tính đến ngày 18/03/2019 bao gồm kênh Truyền hình Nhân dân, kênh VTV5, kênh K+PM, kênh Bóng đá TV, kênh BTV10 NCM và kênh THVL3. Các trận đấu cũng được livestream trực tiếp trên Kênh Youtube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF Channel) và trang Fanpage Next Sports chuyên biệt về thể thao. Ngoài ra, Next Media cũng đã đám phán thành công với các đối tác quốc tế để chuyển quyền phát sóng các trận đấu tại Indonesia, Thái Lan.

Với quyết tâm của đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo tài ba, chúng tôi hy vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đạt được thành tích tốt nhất tại Vòng loại Bảng K – Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á 2020 này, để giấc mơ đưa bóng đá Việt ra biển lớn, vươn mình đến những tầm cao mới ngày một gần hơn.

 

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác