Fansipan tháng 3 ngợp trong màu vàng rực rỡ của Hoa Cải Mèo

Bước tới Fansipan vào dịp đầu tháng 3 này các du khách sẽ bị choáng ngợp trong màu vàng rực rỡ của Hoa Cải Mèo,  trải dài như những tấm thảm mượt mà dọc hai bên đường xuống khu du lịch .

Đi giữa phong cảnh núi rừng, đứng gữa bạt ngàn Hoa Cải Mèo vàng rực bao nhiêu ưu phiền như tan biến hết, chỉ còn lại tình yêu thiên nhiên giữa lòng người và cảnh sắc nơi vùng cao Tây Bắc.

  

 

 

Bạt ngàn Hoa Cải Mèo khoe sắc vàng rực

 

Hoa cải mèo ở Sa pa nở rộ nhất vào tháng 3, đây là loài hoa dễ trồng, sống được ở thời tiết khắc nghiệt xứ lạnh sương mù và du khách có thể rất dễ dàng bắt gặp loại hoa này ở bất cứ nơi đâu.

Nhưng có một điều đặc biệt khi loài hoa này nở rực hòa lẫn vào khung cảnh và kiến trúc tuyệt đẹp ở  khu du lịch Fansipan Legend thì nó trở nên rất huyền ảo như biến nơi đây thành cõi thơ mà bất cứ ai đến đây cũng đều muốn ghi lại những bức ảnh làm kỷ niệm.

Hoa Cải Mèo Fansipan nở rực rỡ trên sáu tầng bậc thang lung linh huyền ảo  riêng sắc hoa đó cũng đủ để níu chân người lữ khách đứng ngắm nhìn hồi lâu. Tuyệt nhất là khi nắng chiếu vàng rải từng vệt ngọt lịm như mật ong xuống những thảm hoa cải, làm óng lên một màu vàng tinh khôi khiến ta chẳng thể thốt lên lời.

Hoa Cải Mèo không chỉ hấp dẫn các bạn trẻ ham mê checkin mà còn là một điểm lý tưởng cho các cặp đôi chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong khung cảnh diệu kỳ của màu vàng óng ả.

 

Các bạn trẻ vui vẻ checkin với sắc vàng của Hoa Cải Mèo

Cặp đôi chụp ảnh cưới giữa rừng hoa cải vàng

Mùa Hoa Cải trùng vào mùa hoa đào hoa mận cùng nhiều loài hoa đẹp khác đua nhau khoe sắc, đến với nơi đây bạn không chỉ được ngắm nhìn những bông cải vàng thơ mộng mà còn được hòa mình vào các lễ hội đặc sắc tại Fansipan Legend.

5/5 - (1 vote)
5/5 - (1 vote)
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác