Sun World Fansipan Legend: Ngập tràn hương sắc xuân về

Sun World Fansipan Legend – một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trong mùa xuân này mà bạn không nên bỏ lỡ. Không chỉ có cơ hội trải nghiệm cáp treo đạt kỷ lục thế giới và chạm tay vào Nóc nhà Đông Dương, bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên Tây Bắc mùa xuân đẹp đến rộn ràng, vãn cảnh cầu an hay tham gia vào Lễ hội khèn hoa độc đáo, đặc biệt là cơ hội sở hữu những phần quà “lì xì” đầu năm đầy ý nghĩa.

Du xuân, lễ Phật giữa chốn bồng lai FansipanSun World Fansipan Legend đang nổi lên là điểm đến tâm linh hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với quần thể văn hóa tâm linh kỳ vĩ vừa khánh thành ngày 30/1/2018 trên đỉnh Fansipan bao gồm: Kim Sơn Bảo Thắng Tự, nơi có Đại hùng Bảo Điện với nhiều pho tượng Phật được tạo tác kỳ công, bảo tháp 11 tầng bằng đá nguyên khối, con đường La Hán với 18 bức tượng La Hán bằng đồng cao 2,5m; Đại tượng Phật A Di Đà bằng đồng cao nhất Việt Nam. Cùng với đó là nhiều công trình Phật giáo tiêu biểu như Bích Vân Thiền tự, tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, tháp chuông Vọng lĩnh cao đài, miếu Sơn Thần& Đầu xuân lên đỉnh thiêng Tây Bắc lễ Phật cầu an.

Trong dịp Tết này, Sun World Fansipan Legend còn tổ chức hàng loạt hoạt động đón Tết mang đậm bản sắc vùng cao. Suốt một tuần lễ từ ngày 19 – 25/2 (tức mùng 4 đến mùng 10 Tết Mậu Tuất), Lễ hội khèn hoa Sun World Fansipan Legend – Sắc Xuân Tây Bắc sẽ diễn ra với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, hội thi múa khèn của đồng bào dân tộc HMong, triển lãm hoa cảnh, không gian vui chơi giải trí truyền thống và những màn biểu diễn võ thuật chủ đề Hào khí Fansipan vô cùng thú vị.

Hấp dẫn hơn, mỗi du khách khi mua vé cáp treo Fansipan trong dịp này sẽ được phát 1 phiếu dự thưởng để tham gia chương trình bốc thăm may mắn trúng nhiều phần quà hấp dẫn. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra hàng ngày vào lúc 15h00 tại khu vực Lễ hội khèn hoa với những phần quà hấp dẫn như:

02 điện thoại Oppo F1S
08 vali Sun World
10 sạc dự phòng

Đến ngay Sun World Fansipan Legend và tận hưởng không khí Xuân đang ngập tràn nơi nơi!

Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác