TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM XÂY DỰNG CÁP TREO FANSIPAN – “10 NĂM SUN GROUP LÀM ĐẸP VÙNG ĐẤT” 

Một thập kỷ làm đẹp vùng đất, một thập kỷ kể từ ngày đầu tiên khởi tạo và xây dựng tuyến cáp treo, góp phần “thay da đổi thịt” một vùng đất giàu tiềm năng, Sun World Fansipan Legend đã mang đến trải nghiệm đặc biệt – mở ra cơ hội chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” cho hàng triệu du khách ở mọi lứa tuổi cùng những điểm đến hấp dẫn trên mảnh đất Tây Bắc hùng vĩ, linh thiêng.
Hơn 800 ngày đêm thi công trong địa hình và điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, với hoàn toàn bằng sức người và tuyến cáp treo công cụ thô sơ, sau 10 năm, cáp treo Fansipan đã đạt được 2 kỷ lục Guiness thế giới, trở thành công trình biểu tượng đầy tự hào của những người con đất Việt khi đặt chân đến thị trấn Sapa.Đánh thức vùng đất Sapa với dấu mốc đầu tiên – xây dựng cáp treo bằng khát vọng mang đến những công trình vượt thời gian, Sun World Fansipan Legend đang ngày càng khẳng định một hành trình rực rỡ, làm đẹp vùng đất bởi những giá trị bền vững tiếp nối qua nhiều thế hệ, để mỗi người chúng ta đều có cơ hội được khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên, mang trong lòng niềm tự hào về sự phát triển hùng mạnh của đất nước.
 Sáng ngày 19.11.2023, Sun World Fansipan Legend trang trọng tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm xây dựng cáp treo – “10 năm làm đẹp vùng đất” ngay tại Bản Mây Fansipan trước sự tham dự của các vị quan chức, các vị lãnh đạo tập đoàn Sun Group, đoàn cựu chiến binh, bà con đồng bào và hàng trăm quý du khách. Tất cả đã tạo nên bầu không khí đầy tự hào, xúc động, gắn kết bởi tình yêu dành cho vùng đất Tây Bắc thiêng liêng.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm xây dựng cáp treo, Sun World Fansipan Legend chính thức khánh thành Bản Mây xinh đẹp – không gian văn hoá các dân tộc Tây Bắc nằm ngay trong khuôn viên ga đi cáp treo. Đây là nơi các dân tộc thiểu số tại Sapa sinh sống, giới thiệu với du khách không gian đời sống văn hoá truyền thống nguyên bản, những món đặc sản ngon nhất, những show nghệ thuật đặc sắc do chính bà con phối hợp cùng các nghệ sĩ thể hiện. – Mở ra một hành trình mới với những dấu mốc rực rỡ hơn nữa trên hành trình làm đẹp vùng đất Sapa kỳ vĩ. 
 Đúng như lời ông Trịnh Xuân Trường – Chủ tịch UBND Lào Cai phát biểu tại Lễ kỷ niệm 10 năm Sun Group đến với Sa Pa, Lào Cai:
“Trong 10 năm qua, Sun Group đã làm được 3 việc cho Sa Pa:
Sun Group đã đánh thức Sapa
Sun Group đã làm đẹp Sapa
Sun Group đã phát triển bền vững cho Sapa”
Và thêm nhiều 10 năm tới, với tâm huyết của nhà đầu tư, sự ủng hộ của chính quyền, của đất và người Sa Pa, chắc chắn Sun Group sẽ cùng Sa Pa phát triển rực rỡ.
 Cùng Sun World Fansipan Legend nối dài hành trình “làm đẹp vùng đất”, chinh phục đỉnh thiêng với tất cả tình yêu dành cho thiên nhiên, cho những con người làm nên công trình mang dấu ấn vượt thời gian !!  
 Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 10 năm xây dựng cáp treo, Sun World Fansipan dành tặng ƯU ĐÃI VÉ CÁP TREO – chương trình tri ân đặc biệt dành cho du khách Việt Nam:
 Vé người lớn: 600.000 VNĐ/ vé 
 Vé Trẻ em: 400.000 VNĐ/ vé
 ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
– Áp dụng cho du khách Việt Nam (khách hàng vui lòng xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu tại cổng soát vé)
– Áp dụng kể từ 18/11/2023 đến hết 29/12/2023
——–
 SUN WORLD FANSIPAN LEGEND
Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam – Điểm du lịch văn hóa hấp dẫn hàng đầu thế giới (do World Travel Awards trao tặng)
►Địa chỉ: Khu du lịch Sun World Fansipan Legend, Đường Nguyễn Chí Thanh – Sa Pa – Lào Cai
►Hotline: 0948 30 9999
►Mua vé online: https://ticket.sunworld.vn/
Rate this post
Rate this post
:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin tức khác