Khám phá ẩm thực truyền thống đặc sắc từ Lễ hội Ẩm thực Tây Bắc 2018 tại Fansipan

Ngày 22/7, trong không gian mát lạnh của núi rừng Fansipan, Lễ hội Ẩm thực Tây Bắc 2018 với những món ngon đặc trưng và các hoạt động văn hóa đậm chất Tây Bắc được tổ chức tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend.

Kéo dài đến hết 12/8/2018, đây là lần thứ hai Lễ hội Ẩm thực Tây Bắc được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend, với mong muốn tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống, tạo điểm đến vui chơi giải trí khác lạ, độc đáo cho du khách trong dịp hè 2018.

Với ba khu vực lễ hội nhộn nhịp và nhiều hoạt động phong phú, du khách sẽ được lạc trong thế giới đầy màu sắc của cuộc sống Tây Bắc. Bước chân tới khu vực Ga đi cáp treo Fansipan, một con đường ẩm thực với những gian hàng bắt mắt của bà con vùng cao sẽ đưa du khách vào hành trình du ngoạn Tây Bắc đầy thú vị. Khám phá hàng trăm món ăn đặc sản, tận hưởng trọn vẹn hương vị của khâu nhục, thắng cố Bắc Hà, lạp xưởng Sa Pa… chuẩn vị được chính tay những “đầu bếp” từ các dân tộc vùng cao của huyện Sa Pa và Bắc Hà mang tới và chế biến ngay trong không gian ẩm thực, trải nghiệm độc đáo này không phải lễ hội nào cũng có.