Rực rỡ màn bắn pháo hoa “Rực rỡ Quốc Khánh – Bừng sáng đỉnh Fan” nơi cao nhất Việt Nam

Trong hai tối 31/08 và 01/09,Sun World Fansipan Legend tổ chức chương trình bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9 với Chủ để “Rực rỡ Quốc khánh – Bừng sáng đỉnh Fan”.

Trong buổi tối 1/9, thời tiết Sa Pa tạnh ráo, rất đông người dân và du khách đổ về khu vực Ga đi cáp treo để thưởng thức màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút. Nhờ thời tiết thuận lợi, người dân và du khách đã được thưởng thức trọn vẹn, mãn nhãn ngay dưới chân núi Fansipan hùng vĩ.

* Tổ chức thành công giải đua “Vó ngựa trên mây lần II, năm 2019”

Sau nhiều lần tạm hoãn do ảnh hưởng của thời tiết, ngày 1/9, tại ga đi Sun World Fansipan Legend đã khai mạc Giải đua ngựa “Vó ngựa trên mây lần II, năm 2019”.

Giải đua ngựa Fansipan “Vó ngựa trên mây lần II, năm 2019”nằm trong chuỗi các sự kiện thuộc Lễ hội mùa thu Sa Pa năm 2019. Sự kiện được tổ chức nhằm tái hiện nét đẹp, văn hóa đua ngựa truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng cao Sa Pa, Lào Cai và Tây Bắc; đồng thời, nhằm tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa, du lịch mới để thu hút du khách đến với Khu du lịch Cáp treo Fansipan Legend Sa Pa nói riêng và huyện Sa Pa nói chung.

Sau 5 lượt đua vòng loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 6 ngựa đua có thành tích xuất sắc nhất để thi bán kết và chung kết. Kết quả, nài ngựa Vàng Văn Giang, xã Na Hối (Bắc Hà) đã xuất sắc giành giải Nhất.