Khai mạc Lễ hội hoa Đỗ Quyên 2018 – Hàng ngàn bông hoa hội tụ

Sáng 07/04/2018 chương trình khai mạc Lễ Hội Hoa Đỗ Quyên lần thứ 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian rực rỡ sắc màu của muôn loài hoa Đỗ Quyên tại KDL Sun World Fansipan Legend.

Điểm nhấn của lễ hội hoa đỗ quyên năm nay tập chung vào các tiểu cảnh, con đường hoa đỗ quyên, thác hoa ngay trong khuôn viên lễ hội. Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức lễ hội hoa đỗ quyên lần thứ 2 này, bộ phận cảnh quan cây xanh đã tiến hành trồng và chăm sóc các loài hoa đỗ quyên ngay từ tháng 7/2017. Khoảng 1500 cây đỗ quyên ta đủ màu sắc như đỏ, trắng, hồng, cá vàng, hơn 1200 cây hoa đỗ quyên rừng như đỗ quyên quang trụ, đỗ quyên cành thô được trồng tại dọc tuyến đường lên đỉnh Fansipan.

Còn tại ga đi cáp treo, hơn 1000 cây hoa đỗ quyên cùng nhiều loài hoa khác như thanh anh, cẩm tú cầu, đèn lồng, hồng cổ, hồng leo được thiết kế thành các tiểu cảnh vô cùng rực rỡ, bắt mắt tạo điểm nhấn đối với du khách tham quan. Đặc biệt ngay từ rạng sáng ngày 07/04 trên đỉnh Fansipan đã xuất hiện băng tuyết dày đặc giữa mùa hè càng tạo thêm phần hứng thú cho du khách khi đến với Sun World Fansipan Legend