Vui Lễ hội Khèn, Hoa tại thị trấn Sapa trong dịp Xuân Đinh Dậu

Từ ngày 30/1 (mùng 3 Tết) đến 12/2/2017 (16 tháng Giêng) tại Sunworld Fansipan Legend sẽ diễn ra Lễ hội Khèn và Hoa, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị và đáng nhớ.

Le hoi khen hoa (2)

Tại Lễ hội, du khách được hòa mình vào không gian văn hóa Tây Bắc với các tiết mục Múa khèn, Nhảy sạp, Thổi sáo truyền thống và trực tiếp tham gia vào các trò chơi dân gian lý thú như Bịt mắt bắt dê, Đánh còn, Đánh yến, Khèn lá…

Le hoi khen hoa (3)

Bên cạnh đó, một không gian ẩm thực và mua sắm phong phú, thuận tiện sẽ mang đến cơ hội thưởng thức những món ngon của vùng núi Tây Bắc. Du khách cũng có thể chọn những món quà độc, lạ và mang sắc màu Sa Pa dành tặng cho người than và bạn bè.

Đặc biệt, Lễ hội có Khu trưng bày hoa với vô vàn sắc màu của Tây Bắc chắc chắn sẽ mang đến những bộ ảnh đẹp và độc đáo nhất dành cho khách tham quan.

Le hoi khen hoa (4)

Sapa đang vào Xuân –  mùa đẹp nhất trong năm khi những cánh rừng hoa ban trắng phủ kín, hay những con đường chỉ có một sắc đào phai. Đến Sapa mùa này không chỉ để đắm mình trong vẻ đẹp của núi rừng vào xuân mà còn để tận hưởng cái lạnh giá cũng như được tận tay chạm vào những làn sương bủa vây kín những bản làng.

Và đây cũng là mùa lễ hội để du khách có cho một chuyến du xuân đầy hứng khởi với Lễ hội khèn, hoa tại Sunworld Fansipan Legend.

unnamed