Công trình thế kỷ

Đến với Sun World Fansipan Legend,  du khách sẽ  được chiêm ngưỡng cảnh sắc núi rừng Sa Pa bằng hệ thống cáp treo 3 dây dài 6.292,5m đạt kỷ lục thế giới – hệ thống cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1410m). Hệ thống gồm 33 cabin có công suất vận chuyển khách lên tới 2.000 khách/h. Mỗi cabin như một chiếc xe bus nhỏ, chở được từ 30 – 35 khách.

Trải nghiệm tuyến tàu hỏa leo núi Mường Hoa hiện đại nhất Việt Nam xuất phát từ trung tâm thị trấn Sa Pa lên ga đi cáp treo với 2 đoàn tàu có sức chứa 200 khách mỗi cabin.

Nhà ga đi được thiết kế theo lối kiến trúc Colonial ở thế kỷ XIX với tường dày, vòm cửa sổ cao sát mái, trang trí họa tiết tinh xảo như một tòa lâu đài. Trong khi đó, Ga đến được thiết kế mang âm hưởng hiện đại với kết cấu thanh, gọn như những nhánh cây đang vươn ra hòa mình vào thiên nhiên. Nhìn từ xa, nhà ga đến như một chiếc lá khổng lồ đang uốn mình bao bọc tổ chim trong khe núi.

Cùng với công trình cáp treo kỳ vĩ, Tập đoàn Sun Group còn đầu tư xây dựng tổ hợp Dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng tại thung lũng Mường Hoa gồm: khách sạn 4-5 sao, khu vui chơi giải trí mang bản sắc văn hóa, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, sân golf… hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành điểm đến hàng đầu phía Bắc của Tổ quốc.

Sun World Fansipan Legend được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài các công trình cáp treo của Tập đoàn Sun Group, đưa cáp treo Fansipan vào danh mục các công trình thế kỷ. Đồng thời, hiện thực hóa khát vọng của Sun Group: người Việt có đủ sức mạnh, tiềm lực và sáng tạo để xây nên những công trình mang tầm vóc thế giới.

Trải nghiệm khác:

Tàu hỏa leo núi trên đỉnh Fansipan

Công trình Kiến trúc | 04/10/2018

Cột cờ cao nhất Đông Dương

Công trình Kiến trúc | 21/09/2018

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Công trình Kiến trúc | 11/09/2018