Bếp trưởng Ala Carte

Công ty DVDL Cáp treo Fansipan Sa Pa tuyển dụng vị trí Bếp trưởng Ala Carte
– Làm việc tại: Lào Cai
– Số lượng cần tuyển: 01 người
– Yêu cầu bằng cấp:
– Mức lương:
– Ngày hết hạn: 15/12/2015

Mô tả công việc

Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
Chịu trách nhiệm trước Trưởng bộ phận Nhà hàng về các vấn đề:

  • Đảm bảo thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Đảm bảo số lượng, chất lượng và thẩm mỹ của các món ăn
  • Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (ala carte, set menu, buffet, banquet …).
  • Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng hướng dẫn, đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên bếp.
  • Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho thực phẩm những vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của khách sạn.
  • Đảm bảo công tác bảo vệ môi trường và an ninh, an toàn lao động
  • Đề xuất các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Bảo quản tài sản của bộ phận.
  • Có trách nhiệm về bữa ăn của nhân viên.
  • Xây dựng các công thức hướng dẫn nấu ăn và đảm bảo việc tuân thủ nghiêm ngặt đối với các bộ phận.

Yêu cầu

  • Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng.
  • Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 7/7.
  • Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn
  • Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.
  • Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 3 năm làm Bếp phó điều hành cho khách sạn 3-5 sao.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương hấp dẫn
  • Hỗ trợ ăn ở đi lại và chi phí điện thoại, xăng xe, phụ cấp trách nhiệm
  • Được nhận những hỗ trợ về chỗ ở, đất … của Tập đoàn.
  • Được nhận ưu đãi về việc sử dụng các sản phẩm du lịch của Tập đoàn
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động với nhiều cơ hội học hỏi thăng tiến.
  • Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, ytế…).

Thông tin liên hệ

– Người liên hệ:
– Điện thoại liên hệ: 0203 90 9999
– Email liên hệ:
– Địa chỉ liên hệ: KDL Fansipan, đường Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Sa Pa, Lào Cai